Thông Báo về Trang Web Mới Online

Thông Báo về Trang Web Mới Online

Xin kính chào Quý khách!

Từ khi thành lập năm 2006 đến nay, công ty TNHH thiết bị cơ khí FOIN đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu tháp, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giúp Quý khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm nhanh chóng thuận tiện hơn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sau hơn 2 tháng cật lực thiết kế và chuẩn bị đã chính thức cho ra mắt website FOIN vào 20:00 ngày 19/09/2020. Sản phẩm, dịch vụ đã được nâng cấp hoàn toàn.

Địa chỉ website mới: https://www.vietnam.foincrane.com

Website phiên bản mới này của chúng tôi đã cải tiến một số nội dung của website cũ. Về mặt bố cục, trang chủ có 8 thẻ lựa chọn, mỗi một thẻ đều tính năng rõ ràng, nội dung phong phú, thuận tiện cho Quý khách hàng tìm hiểu thông tin. Về phương diện thiết kế, website của chúng tôi được thiết kế với ngôn ngữ và thị giác khác nhau, đảm bảo cung cấp trải nghiệm hình ảnh và lướt web tốt hơn.

Ngoài ra, các công tác phát triển đội ngũ công ty, cập nhật các dòng sản phẩm, mô đun đăng ký website…đều đã được tiến hành điều chỉnh, có thể từng bước phát huy tác dụng xúc tiến và giao dịch tại thị trường quốc tế, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho Quý khách hàng.

Website mới đang trong quá trình nâng cấp, để có thể làm tốt hơn nữa, nếu Quý khách hàng có bất cứ ý kiến đóng góp nào, có thể để lại tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi +84904129610(VN) + 86-28-87316918 / 87382340(TQ)


Ngày 19 tháng 9 năm 2020

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *