Chỉ Dẫn Mua Hàng Cẩu Tháp của FOIN

Chỉ Dẫn Mua Hàng Cẩu Tháp của FOIN

Điều gì tạo nên sự khác biệt của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng thể trọn gói từ nhà máy đến công trình từ vận chuyển, hải quan, lắp đặt, giao hàng, dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi trải khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Á, Trung Đông, Đông Âu, Châu Mỹ, Châu Phi.

Chúng Ta Là Ai

Cty thiết bị cẩu tháp và vận thang lồng Foin Mtc tại Việt Nam
Có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế,
với quan niệm ưu tiên hàng đầu về sự an toàn, luôn luôn nỗ lực hết sức cung cấp thiết bị chất lượng cao và dịch vụ khách hàng 1 trạm.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tiêu chuẩn châu Âu, thiết bị chúng tôi sản xuất ra thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2011 và đạt chứng chỉ chất lượng châu Âu CE.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn về cần trục tháp và vận thăng thi công. Foin sẽ nỗ lực nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cẩu tháp đầu bằng, cẩu tháp đầu chóp, cẩu tháp gật gù, vận thang lồng ,thang máy xây dựng ,cẩu derrick, cẩu mini, cẩu tó .

Sản phẩm của Foin vừa chất lượng cao vừa có giá thành hợp lý. Chúng là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các thương hiệu châu Âu đắt tiền hơn như POTAIN, LIEBHERR, COMANSA, TEREX, ZOOMLION, SANY, XCMG, YONGMAO, RAIMONDI, SAEZ, COMEDIL, PEINER, JOST, v.v.