Có Trở Ngại Ngôn Ngữ Đối Với Nhập Khẩu Cẩu Tháp Không? | Kim Chỉ Nam Mua Hàng

Có Trở Ngại Ngôn Ngữ Đối Với Nhập Khẩu Cẩu Tháp Không? | Kim Chỉ Nam Mua Hàng

Thưa vâng, tất nhiên là vậy! Ở các thị trường chính chúng tôi đều có nhân viên kinh doanh chuyên trách nói tiếng mẹ đẻ làm việc trực tiếp với Quý khách, đảm bảo quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi và chính xác, anh ấy hay cô ấy có thể chính là đồng hương của Quý khách.

Đội bán hàng cần trục tháp FOIN
Đội bán hàng cần trục tháp FOIN

1:FOIN ở các nước và khu vực như Việt Nam đều có giám đốc kinh doanh chuyên trách, họ không chỉ sinh sống tại địa phương, nói tiếng mẹ đẻ của Quý khách, mà còn cực kỳ am hiểu về lĩnh vực cần trục tháp. Họ sẽ thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm cần có của FOIN.

2: FOIN ở mỗi một thị trường mục tiêu đều có một đại lý hoặc trợ lý bán hàng tại địa phương, họ không chỉ có ưu thế về ngôn ngữ tiếng Việt mà còn có kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về cần trục tháp. Đại lý của chúng tôi không những có thể trao đổi công việc một cách chuẩn xác với Quý khách, mà còn có thể đến tận chân công trình kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành cần trục tháp.

3: Đối với giao dịch hợp đồng, sau khi xác định giá cả và thời gian giao hàng giữa hai bên, FOIN sẽ soạn hai (02) bản hợp đồng, bản thứ nhất là bản tiêu chuẩn quốc tế thông dụng với ngôn ngữ tiếng Anh, bản thứ hai là bản hợp đồng bằng ngôn ngữ  tiếng Việt. Chúng tôi làm vậy để đảm bảo chắc chắn rằng không có sai sót, tránh những hiểu lầm do ngôn ngữ gây ra.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *